» vườn trên tường » Vườn tường giải pháp tận dụng không gian triệt để

Vườn tường giải pháp tận dụng không gian triệt để

23/09/2016 - Thể loại: vườn trên tường

Vườn tường hiểu nôm na là là mảng vườn trồng cây trên tường theo chiều thẳng đứng. Vườn tường có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà, vách tường, hành lang, lối đi, văn phòng, tòa nhà, vách xanh ngoài trời…

Trồng cây thủy canh

vườn tường

vườn tường

Những lợi ích của vườn tường trong nhà phố

Với một bức tường trong nhà sẽ giúp bầu không khí trong nhà của bạn thêm mát mẻ và sạch sẽ, điều này hoàn toàn đúng: vì cây xanh sẽ hấp thụ khí độc và lọc bụi bẩn trong không khí, thông qua đó, bạn sẽ có một không gian sạch sẽ hơn bao giờ hết.

 1. Vườn trên tường là sản phẩm trang trí cao cấp, làm đẹp cho công trình, nâng cao giá trị công trình.

Một sản phẩm tường xanh đặc dụng sẽ thể hiện hình ảnh của gia chủ, thông qua đó sẽ nâng giá trị của công trình, sự thân thiện với môi trường, thẩm mỹ….

 1. Vườn tường giúp điều hòa nhiệt độ.

Khi trong nhà bạn có cây xanh, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang có một bầu không khí rất trong lành, và nhiệt độ cũng được điều hòa ổn định. ( tránh làm tường xanh ở phòng ngủ ).

 1. Tạo không gian xanh, môi trường tự nhiên mà không mất diện tích sàn sử dụng.

Việc sử dụng mặt tường làm không gian cây xanh không những giúp bạn tiết kiệm diện tích sử dụng mà vẫn được ngắm cây, sống hòa mình vào thiên nhiên mỗi ngày.

 1. Vườn tường giúp bảo vệ cho công trình.

Một điều đặc biệt nữa khi làm vườn tường, đó là sử dụng lớp chống thấm cùng vật liệu tường xanh đặc chủng, điều này giúp bức tường xanh được bảo vệ tốt hơn và ít gặp các hiện tượng chống thấm hơn.

 1. Vườn tường nâng cao giá trị thương hiệu.

Sự đặc biệt của tường xanh ở chỗ có thể thiết kế theo ý tưởng, thương hiệu hay logo cá nhân của bạn, điều này giúp bạn trở nên đặc biệt và nổi bật so với những thương hiệu khác.

 1. Vườn tường giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng

Tất nhiên rồi, khi có cây cối bao quanh nhà, nhiệt độ trong nhà sẽ ổn định ở mức nhất định, giúp bạn giảm bớt các thiết bị làm lạnh/thiết bị sưởi khi không cần thiết.

 1. Vườn tường còn là một bộ lọc không khí tự nhiên, mang lại bầu không khí trong lành, mạnh khỏe.
vườn tường

vườn tường

Chăm sóc Vườn tường có khó không?

Vẻ đẹp của vườn tường giúp chúng ta như đang trải nghiệm sống trong khu rừng hoa với chính vườn tường trong phòng khách, vườn đứng trong ban công hay cửa sổ của ngôi nhà.

Bên cạnh đó, việc chăm sóc vườn đứng cũng là điều đáng để lưu tâm đến, để vườn tường có thể nhận được đủ lượng nước cần thiết, tốt hơn hết người sử dụng nên lắp đặt 1 hệ thống tưới tự động có canh giờ.

Trong tuần đầu sau khi trồng, vì cây được chuyển từ môi trường đất sang một môi trường mới nên các cây rất dễ yếu mặc dù hệ thống tưới đều tưới hàng ngày, chính vì vậy, người sử dụng nên dùng bình xịt để phun đều lên các phần lá và thân. Ngoài ra, nguồn nước và các chất dinh dưỡng khác khi dùng để cũng cấp cho cây cũng phải được đảm bảo chất lượng tốt.

Thiết kế vườn tường với công nghệ hiện đại

Trang trí phong cảnh cho ngôi nhà của bạn không còn là điều xa lạ đối với nhà phố, biệt thự, công trình công cộng như bây giờ. Nhận biết được nhu cầu đó, Công Ty Giải Pháp Xanh đã cho ra đời loại hình vườn tường, mang đến mảng xanh cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm hiện đang nhận được nhiều sự chú ý trong thời điểm hiện tại chính là vườn tường đứng cố định. Để có thể làm nên được 1 bức tường với cây cối xanh mướt, trước hết ngôi nhà, nơi làm việc hoặc có thể là bất cứ đâu mà bạn muốn cần phải có một không gian đủ rộng để lắp đặt các module.

Tiếp sau đó, bạn chỉ việc trồng những loại cây mà bạn thích vì những module này được làm từ chất liệu có thể chống chịu được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và độ bên cũng khá cao. Chính vì điều đó mà chúng đều có thể phù hợp với các loại cây trồng và thích nghi được với mọi môi trường.

Vườn tường của chúng tôi là sự đột phá về giải pháp công nghệ với quy trình tạo tác, chăm sóc thuận tiện, cũng có thể lắp đặt tự động, đảm bảo các yêu cầu như:

 1. Rẻ nhất;
 2. Bền đẹp nhất;
 3. Thuận lợi nhất;
 4. Dễ thực hiện nhất;
 5. Tiết kiệm diện tích nhất.

Các tổ hợp vườn tường đang mang lại cho phong cách ngôi nhà, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… và một vài không gian đô thị… một hình ảnh mới lạ, tràn đầy sức sống. Liên hệ thiết kế vườn trên tường, tư vấn mô hình thủy canh tại công ty Giải Pháp Xanh

Vườn tường giải pháp tận dụng không gian triệt để
2 đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động