» Thiết kế sân vườn » Tư Vấn Thiết Kế Hòn Non Bộ Tiểu Cảnh Đẹp Nhất

Tư Vấn Thiết Kế Hòn Non Bộ Tiểu Cảnh Đẹp Nhất

26/03/2018 - Thể loại: Thiết kế sân vườn

Hòn non bộ luôn là một biểu tượng đầy tính thi vị của tâm hồn nhất là với những con người yêu thiên nhiên, luôn muốn sống chan hòa cùng thiên nhiên cây cỏ. Chính vì thế mà thiết kế hòn non bộ tiểu cảnh đẹp càng ngày càng trở nên phổ biến, yếu tố này không chỉ sử dụng để trang trí, làm đẹp thêm ngôi nhà, đem con người lại gần với thiên nhiên hơn mà nó còn đóng vai trò như một yếu tố phong thủy hết sức quan trọng mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Xem thêm bài viết khác

hòn non bộ tiểu cảnh đẹp

hòn non bộ tiểu cảnh đẹp

Hòn Non Bộ Tiểu Cảnh Đẹp Cần Chú Ý Những Điểm Nhấn Gì ?

Có lẽ vì thế mà khi ta xây dựng hòn non bộ cần phải quan tâm nhiều đến yếu tố phong thủy cả về thẩm mỹ chất lượng nữa nhé.

Thông thường hòn non bộ tiểu cảnh đẹp với biểu trưng đá núi đi cùng với cây xanh và nước là những yếu tố phổ biến nhất đã làm nên vẻ đẹp giống như thiên nhiên ngoài đời thực. Cũng nhờ đó mà không gian sống nhà bạn mới có không khí thật sống động và chân thực như thật.

Nhưng một điều mà ta cần phải lưu ý chính là khi đặt hồ nước ở trong nhà, gia chủ hãy lựa chọn vị trí giao thoa hòa hợp nhất với thiên nhiên để đặt non bộ tiểu cảnh đẹp cùng hồ nước, vị trí thích hợp là giếng trời, cửa sổ, ban công…chính điều này vừa giúp cho tiểu cảnh tận dụng thêm được yếu tố tự nhiên môi trường đó là ánh nắng lại vừa có tác dụng giúp quần thể tiểu cảnh dễ dàng phát triển, thích nghi hơn với không gian tiểu cảnh cũng như không gian thiếu khí của ngôi nhà mặt phố.

Khi nói đến mặt cảnh quan kiến trúc của ngôi nhà thì hòn non bộ tiểu cảnh đẹp sẽ làm cho nhà bạn trở nên tươi xanh mát lành hơn, đưa không khí trong lành len lỏi vào từng góc của ngôi nhà. Với điều kiện người chơi phải bỏ công sức, thời gian chăm sóc nhất định thì tiểu cảnh mới có thể tươi tốt, sạch sẽ quanh năm được.

Còn nếu như với những gia đình quá bận rộn không có thời gian tưới nước cũng như chăm sóc cây thì rất có thể biến non bộ tiểu cảnh đẹp này trở thành 1 góc chết trong ngôi nhà, đây là điều cấm kỵ tuyệt đối không được để xảy ra.

Bên cạnh đó, hòn non bộ tiểu cảnh đẹp chỉ nên được xây dựng ở 1 không gian nhất định chứ tuyệt đối không được lạm dụng sắp đặt ở mọi nơi. Nếu như trong nhà bạn đã có hòn non bộ đặt ở phòng khách thì không nên đặt hòn non bộ mini ở những vị trí khác trong ngôi nhà nữa vì như thế nó sẽ dẫn đến sự trùng lặp, nhàm chán đối với người nhìn.

Liên hệ tư vấn thiết kế non bộ đẹp

Đồng thời nếu như bạn muốn thiết kế hòn non bộ cùng hồ nước hay thác nước thì hãy nhớ thường xuyên vệ sinh và thay nước vì nếu như để lâu sẽ làm những chất cặn bã bị lắng đọng trở thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển gây hại cho con người thậm chí nhiều khi còn phát ra mùi khó chịu ảnh hưởng đến tinh thần của mỗi thành viên nữa. Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế hòn non bộ tiểu cảnh đẹp thì hãy liên hệ với hoa viên nghệ thuật nhé.

Tư Vấn Thiết Kế Hòn Non Bộ Tiểu Cảnh Đẹp Nhất
6 đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động