» Trồng rau thủy canh » Trồng rau thủy canh

Trồng rau thủy canh

14/11/2016 - Thể loại: Trồng rau thủy canh

Đáp ứng yêu cầu của người dùng từ các điều kiện trồng cây khác nhau như ban công, lan can và những nơi như sân thượng diện tích nhỏ đều trở thành vườn cây xanh nếu áp dụng trồng rau thủy canh vào thực tế. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thiết bị, công nghệ, quy trình kỹ thuật và các yêu cầu khác. Trồng rau thủy canh phù hợp với yêu cầu của người dùng từ đơn giản đến phức từ nghèo đến giàu để có thể có vườn rau như ý muốn với chi phí đầu tư ít nhất có thể.

xem thêm: Cách trồng rau thủy canh không cần đất

trồng rau thủy canh

trồng rau thủy canh

Trồng rau thủy canh cần đơn vị uy tín

Trên thị trường không chỉ cần có số lượng các đơn vị hoạt động về thủy canh nhiều thì bạn cần chú ý chọn đơn vị uy tín và có kinh nghiệm để hợp tác. Sự cạnh tranh lớn khiến cho chúng tôi tự mình cố gắng khắc phục.

trồng rau thủy canh

trồng rau thủy canh

 • Có các giống cây tốt, bộ rễ phù hợp với điều kiện trồng thủy canh mà vẫn có thể phát triển tốt so với cách làm truyền thống.
 • Có trang thiết bị và các loại chất dinh dưỡng, các nguyên liệu phù hợp để trồng thủy canh như: trấu, mùn, đất nung…
 • Có nhân viên kỹ thuật yêu nghề, có trách nhiệm với nghề nghiệp và trình độ chuyên môn về kỹ thuật đảm bảo để hướng dẫn, hỗ trợ và giúp cho người dùng trồng cây đúng cách và mang lại hiệu quả kinh tế cao.
 • Có kinh nghiệm trong nghề và luôn cập nhật các xu hướng mới trên thế giới về phương pháp trồng thủy canh hiệu quả và mới lạ hơn.
 • Trồng thủy canh mới xuất hiện nên cần có sự chuẩn bị chu đáo về giống cây, kỹ thuật lẫn các yếu tố về không gian diện tích, chất dinh dưỡng….để có thể áp dụng thành công trên thực tế.

Trồng cây thủy canh chi phí thấp và hiện đại nhất hiện nay

Nghe tên cách trồng cây bằng dung dịch dinh dưỡng phức tạp nhưng chỉ yêu cầu một số dụng cụ và kiến thức, không quá phức tạp nên ai cũng có thể sử dụng và áp dụng vào thực tế được.

 • Về Giá thành đầu tư ban đầu: Tuy có giá cả đầu tư về các trang thiết bị, các chất dinh dưỡng và giống cây cầu kỳ và cao hơn so với cách trồng cây bằng đất theo chiều ngang nhưng trồng thủy canh lại mang lại nhiều hiệu quả về tốc độ và năng suất cây trồng;
 • Về công chăm sóc và bảo dưỡng: tiết kiệm công chăm sóc cho bạn bởi trồng thủy canh không cần tưới nước mà cung cấp chất dinh dưỡng qua nước có thêm các yếu tố vi lượng hòa tan tự ngấm vào cây chứ không phải tưới, chăm và bón phân như trồng cây kiểu cổ truyền.
 • Về vệ sinh cho cây trồng và thực phẩm: bạn có thể yên tâm về độ sạch và chất lượng của cây khi trồng bằng phương pháp thủy canh bởi khi trồng bằng phương pháp này thì cây sẽ phát triển nhanh nhưng tự nhiên chứ không sử dụng các chất bảo vệ thực vật, thuốc sâu hay bạn có thể tự kiểm soát chất lượng cây. Bạn cũng không cần dùng đến thuốc hóa chất mà có thể tự tay bắt sâu trên cây nhanh chóng và tiện lợi.
 • Về thời gian thu hoạch: trồng thủy canh thì các chất dinh dưỡng được cung cấp trực tiếp đến rễ cây để nuôi cây. Chứ không dùng phân bón hay các chất bên ngoài như kiểu trồng quen thuộc.
 • Về phương pháp chăm sóc: trồng thủy canh thường chăm sóc bằng tay thủ công và với diện tích quy mô nhỏ hợp với các gia đình nhỏ hiện đại có ít thành viên và có nhu cầu sử dụng rau củ ở mức độ bình thường.
 • Về con người tham gia trồng cây bằng phương pháp truyền thống sẽ có nhiều người hơn khi trồng bằng phương pháp trồng rau thủy canh vì những người chỉ bố trí và pha chất dinh dưỡng tốn rất ít công sức so với việc tự trồng, tươi nước, bón phân và các công việc liên quan đến chăm sóc khác.
 • Về kỹ thuật gieo trồng: so với kiểu trồng khác thì trồng thủy canh đơn giản hơn nhiều so với các kiểu chăm sóc đơn giản như thông thường.

Trồng rau thủy canh lợi thế hơn nhiều so với cách trồng truyền thống

So với cách trồng trên đất và tưới nước hằng ngày thì trồng thủy canh có nhiều lợi thế và hợp hơn với điều kiện sống của người dân hiện nay.

 • Giảm tiếng ồn từ môi trường bên ngoài đến với không gian làm việc và sinh sống của bạn.
 • Hút chất bẩn, lọc không khí ô nhiễm, mang đến một môi trường không khí sạch tốt cho sức khỏe và sinh hoạt của người dùng.
 • Giúp cho người dùng tập trung cho công việc, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như năng suất lao động của bạn.
 • Tạo nên cảnh quan đẹp, thu hút cho người dùng.
 • Có lợi cho sức khỏe nhất là mắt và hệ hô hấp của chúng ta trong điều kiện sống ô nhiễm nhiều.

Thế là bạn chẳng cần phải đi đâu xa thì bạn vẫn có thể một khoảng vườn nhỏ xinh để trồng cây hằng ngày để sử dụng cho thực phẩm sạch cho gia đình mình mà còn làm đẹp không gian cân bằng không gian.

Nếu bạn có nhu cầu về trồng rau thủy canh thì bạn cũng cần thực hiện các phương pháp để hoàn thiện cách trồng  thủy canh phù hợp với yêu cầu của người dân với chung cư và khu vườn trồng ở ban công và sân thượng.

Trồng rau thủy canh
1 đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động