» Trồng rau thủy canh » Trồng rau sạch trên sân thượng

Trồng rau sạch trên sân thượng

22/11/2016 - Thể loại: Trồng rau thủy canh

Để có được vườn rau sạch đáng mơ ước cho rất nhiều người, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm trồng rau sạch trên sân thượng. Đây là giải pháp trồng rau sạch tiết kiệm tối ưu nhất, giúp những ai yêu cây cỏ, thiên nhiên sẽ có thêm động lực tạo cho mình một khu vườn nhỏ xinh trên tầng thượng.

xem thêm: Trồng cà chua bằng phương pháp thủy canh tĩnh

Trồng rau sạch trên sân thượng

Trồng rau sạch trên sân thượng

Thú vui trồng rau sạch trên sân thượng của người dân thành phố hiện nay

Hiện nay, các nông dân thành phố rất muốn có được một vườn rau sạch tại gia, giúp người thân của mình được thưởng thức những bữa ăn ngon, sạch, đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên, với diện tích gieo trồng hạn chế sẽ khiến nhiều người lúng túng khi mất khá nhiều công sức và thời gian chăm sóc nhưng thu hoạch không đủ nguồn thực phẩm phục vụ cho bữa ăn hàng ngày.

Trồng rau sạch trên sân thượng

Trồng rau sạch trên sân thượng

Quả thực, được sống và làm việc ở thành phố lớn nhưng hầu hết ai ai cũng luôn nghĩ về sự yên bình với những mảnh vườn cây cối xanh tốt, xum xuê và mơ ước ngày nào đó mình sẽ có những thứ rau quả do tự tay mình chăm sóc và vun trồng. Trước thực trạng trên, đã có rất nhiều mô hình trồng rau sạch trên sân thượng ở những không gian khiêm tốn giúp bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho gia đình mình một giải pháp phù hợp, để tạo nên khoảng xanh hút mắt, tốt tươi cho gia đình mỗi ngày.

Trồng rau sạch trên sân thượng có rất nhiều lợi ích thiết thực với cuộc sống ngày nay. Vừa thư giãn tuổi già vừa tránh được phải ăn rau quả bẩn, không an toàn. Mặt khác lại được trở về với cuộc sống gần gũi với thiên nhiên hơn. Để mỗi sáng và chiều tối đều có mặt trên vườn tầng thượng vài tiếng để vun xới, tỉa tót, ngắm nghía… những đứa ‘cháu’ đáng yêu.

Dịch vụ trồng rau sạch trên sân thượng tại nhà chuyên nghiệp nhanh chóng

  1. Quy trình tiếp nhận dịch vụ:

– Khảo sát sân thượng, ban công;

– Tư vấn thiết kế lên mô trồng rau trên sân thượng ban công;

– Sau khi chủ nhà đồng ý thì Công ty giải Pháp Xanh sẽ triển khai thi công trồng rau sạch;

– Cung cấp vật tư  trồng rau sạch tại nhà như khay chậu trồng rau, module trồng rau tường đứng,đất sạch trồng rau,rau giống…

– Tư vấn chăm sóc vườn rau đến khi thu hoạch.

  1. Các bước thi công trồng rau sạch trên sân thượng:

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu, phụ kiện trồng rau trên sân thượng

Khay chậu trồng rau sạch: chậu chuyên dùng, có thiết kế lưới nhựa thông minh tạo phần thoáng khí và thoát nước bên dưới giúp không làm ứ nước trong chậu và úng rau khi trồng.

Đây là 1 số module nhựa hỗ trợ trồng rau trên sân thượng tại nhà vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí hơn nữa rất tiện dụng.Phù hợp cho mọi gia đình.

Đất sạch trồng rau thủy canh loại đất chuyên dụng để trồng rau sạch, có nhiều chất dinh dưỡng. Chọn hỗn hợp đất phù sa + phân trùn quế hoặc đất Tribat để rau phát triển tốt, khi trồng không cần bón thêm phân hóa học. Đất dùng lâu năm không cần thay đất thường xuyên.

Hạt giống rau sạch: Lựa chọn các loại hạt giống trồng rau theo mùa vụ, trồng các loại rau dễ lên như: rau muống, rau cải, các loại rau gia vị…

Bước 2: Trộn 50% đất phù sa + 50% phân trùn quế (hoặc 50% đất Tribat, giá thể nền hữu cơ). Đổ đất vào chậu trồng rau cách miệng chậu 2cm, san phẳng.

Bước 3: Trồng rau vào chậu

Chọn cây con có 3 – 4 lá thật để trồng, cây to, khỏe, không bị sâu bệnh.

Tưới đẫm nước vào đất trước khi trồng.

Trồng cây con theo hàng, tùy từng loại rau, kích thước chậu trồng mà bố trí khoảng cách trồng phù hợp.

Bước 4: Chăm sóc sau khi trồng rau trên sân thượng.

Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng bất cứ sự cố nào. Khách hàng sẽ được cung cấp những Video và tài liệu hướng dẫn chi tiết. Thường xuyên liên lạc qua điện thoại và Email để khách hàng yên tâm về sản phẩm. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

Khi nhà bạn có diện tích hạn chế, bạn vẫn có thể trồng nhiều loại rau và đảm bảo rau sạch cho gia đình nhờ sử dụng những mô hình trồng rau thông minh của Công ty giải Pháp Xanh. Một số mô hình và hình ảnh về trồng rau sạch trên sân thượng tại các chung cư lớn hoặc nhà phố đang được cập nhật đều đặn hàng ngày ở công ty chúng tôi. Liên hệ ngay để được tư vấn và xem mẫu hoặc trợ giúp thông tin cần thiết ngay trong hôm nay bạn nhé!

Lưu

Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động