» Tưới nhỏ giọt » Hệ thống tưới nước nhỏ giọt phục vụ mô hình thủy canh

Hệ thống tưới nước nhỏ giọt phục vụ mô hình thủy canh

17/09/2016 - Thể loại: Tưới nhỏ giọt

Cây cối muốn sinh trưởng và phát triển không thể thiếu nước và các chất dinh dưỡng. Nếu để cây thiếu một trong các chất sau thì chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên vì sự chuyên nghiệp và tích hợp trong cây sẽ mất đi, cây sẽ suy dinh dưỡng hoặc không thể tồn tại. Hệ thống tưới nước nhỏ giọt sẽ là giải pháp tích hợp vừa cấp nước vừa cấp chất dinh dưỡng đơn giản nhất thông qua hệ thống tưới nước nhỏ giọt và tự động.

Hệ thống tưới nước nhỏ giọt

Hệ thống tưới nước nhỏ giọt

Hệ thống tưới nước nhỏ giọt có tác dụng như thế nào?

Có tác dụng lớn nên đây có nhiều người sử dụng trên thực tế và ngày càng được hoàn thiện.

1, Xét về ưu điểm của hệ thống tưới nước nhỏ giọt:

 • Phân bố độ ẩm đồng đều đến tất cả các cây trong thời gian ngắn để cây sinh trưởng và phát triển tốt hơn.
 • Cung cấp nước đến rễ cây một cách trực tiếp và nhanh chóng để cây phát triển nhanh và đem lại năng suất tốt hơn so với cách trồng và chăm sóc thông thường.
 • Đảm bảo không làm sói mòn đất và gây nên hiện tượng cỏ dại, ảnh hưởng đến chất lượng cây trồng.
 • Tiết kiệm nước tối đa để có thể giảm đi chi phí và tiết kiệm công sức của người trồng thủ công bằng hệ thống tưới nước và bón phân chuyên nghiệp.
 • Nâng cao năng suất cây trồng và có thể giúp cho cây trồng phát triển nhanh mạnh hơn.

2.Xét về nhược điểm của hệ thống tưới cây nhỏ giọt còn có những yếu tố dưới đây:

 • Hệ thống dễ bị hư hỏng do các yếu tố như tắc nghẽn bởi cát, các chất bẩn hay phân bón chưa được hòa tan.
 • Chỉ cung cấp nước cho rễ cây mà không làm mát cho cây trong thời tiết nắng nóng hay khô hạn, không thể rửa lá cho cây cũng như kích thích cho cây quang hợp và tạo cây cho cây chất diệp lục tốt.
 • Hệ thống tưới nước nhỏ giọt làm cho cây trở nên phụ thuộc nhiều hơn.
 • Chi phí đầu tư ban đầu về trang thiết bị cũng như các yếu tố khác rất đắt và yêu cầu người trồng cần có kỹ thuật và chuyên môn về hệ thống cũng như cây trồng.
Hệ thống tưới nước nhỏ giọt

Hệ thống tưới nước nhỏ giọt

Hệ thống tưới nước nhỏ giọt cần các dụng cụ nào?

Để lắp đặt hệ thống trọn vẹn và chuyên nghiệp bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết và quan trọng dưới đây và được lắp ráp theo đúng quy trình và mô hình từ trước.

 • 1, Ống nhỏ giọt: là những đường ống làm bằng nhựa bền PE dùng để dẫn nước và có kích thước lẫn độ dày khác nhau. Thiết kế kiểu chìm đa dạng, phù hợp để cung cấp nước tới từng bộ phận của cây nhằm cung cấp nước đến rễ cây tùy công suất và độ mạnh củ dòng nước để bố trí khoảng cách và lưu lượng cấp nước cho cây. Đây là bộ phận rất quan trọng để tạo nên hệ thống tưới nước nhỏ giọt chất lượng.
 • Hệ thống lọc nước: đây mới thật sự là phần quan trọng nhất trong hệ thống tưới nước tiết kiệm nhất hiện nay với nhiều chế độ tùy theo người sử dụng như lọc, đĩa, lọc giá thể, lọc tách cát ra riêng.
 • Đây là nơi đùng dể lọc nước ra và khi cung cấp đến cây thì chỉ là nước chứ không còn phân bón hay các chất cặn bã, cát đá.
 • Khi cho nước đến cây thì chắc chắn đây là cây có độ hòa tan cao và dễ dàng ngấm đến rễ cây và nuôi cây lớn lên với tốc độ nhanh hơn và không lãng phí nước lẫn các chất dinh dưỡng.
 • Hệ thống định lượng và châm phân bón cho cây: hệ thống tưới nước nhỏ giọt có thể tiết kiệm nước tối đa mà còn cung cấp phân bón cho cây đã được hòa tan hằng ngày đến rễ cây. Nếu như tưới cây chung như bình thường, phân bón ngấm vào rễ mà không trực tiếp vào rễ tích cực để kích thích sự tăng trưởng của cây.
 • Lượng phân bón với liều lượng và thời điểm cung cấp đến cho cây chính xác để cây lớn nhanh nhất và tốc độ cũng như năng suất cao nhất.
 • Hệ thống tưới tự động nước tới rễ cây đến rễ cây trực tiếp sẽ điều khiển với lưu lượng và mức độ nước khác nhau về thời gian hay mức độ nước để có tỷ lệ đấu trộn theo khối lượng và kiếm soát được sự điều chỉnh bằng cảm nhận nhiệt độ và dung dịch dinh dưỡng. Hệ thống này được điều chỉnh bằng van điện hay máy bơm giúp cho người dùng lập trình sẵn được khả năng tưới cây đúng cách có diện tích lớn hơn nhiều từ gia đình cho đến trang trại kinh doanh lớn.

Gần như hệ thống tưới nước nhỏ giọt đã làm chủ công nghệ và giúp đỡ người trồng nhiều.

Chúng tôi giúp bạn có hệ thống tưới nước nhỏ giọt tốt nhất

Dưới đây là điều kiện để chúng tôi đáp ứng mọi nguyện vọng và và mong muốn của bạn.

– Có uy tín, chất lượng và kinh nghiệm trên thị trường.

– Có thương hiệu, tên tuổi đảm bảo sản phẩm về chất lượng và bảo hành cho sản phẩm khi khách hàng yêu cầu.

– Bảng giá các loại dung dịch làm phân bón thủy canh đầy đủ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Có nhiều loại khác nhau để bạn có thể lựa chọn và sử dụng tùy theo yêu cầu của gia đình mình.

– Có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như trả lời mọi câu hỏi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Quy trình làm việc và hướng dẫn kỹ thuật trồng và sử dụng các loại phân bón thủy canh chính xác nhất để có thể cho ra những loại rau sạch chất lượng, đảm bảo chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe người dùng.

– Có đội ngũ nhân viên am hiểu về cả kiến trúc, mỹ thuật và kỹ thuật cây trồng và sẵn sàng cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm ứng ý nhất theo đúng sở thích và mong muốn.

– Chúng tôi tự hào áp dụng bảng giá cạnh tranh và hấp dẫn nhất từ trước đến nay dành cho bạn cũng như gia đình để hoàn thành được mong muốn của bạn muốn có vườn đẹp nhưng chi phí thấp và gọn gàng.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ cửa hàng dụng cụ trồng rau thủy canh của chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất.

Hệ thống tưới nước nhỏ giọt phục vụ mô hình thủy canh
1 đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động