» Thiết kế sân vườn » Thiết kế tranh đá tiểu cảnh đẹp chuyên nghiệp nhất

Thiết kế tranh đá tiểu cảnh đẹp chuyên nghiệp nhất

22/05/2018 - Thể loại: Thiết kế sân vườn

Tranh đá tiểu cảnh và đảo đá hiện đang là những yếu tố góp phần rất lớn đưa thiên nhiên vào các công trình kiến trúc hiện đại. Ngoài việc kết hợp các loại cây xanh và thảm cỏ thì để tạo các điểm nhấn trong sân vườn hiện đại. Quý khách hàng sẽ  thường thấy có các đảo đá hoặc các tảng đá, đá ghép non bộ.

Xem thêm bài viết khác

Ngoài ra Quý khách sẽ thấy nữa là những viên sỏi lớn được bố trí tự nhiên trên các thảm cỏ, bờ tường hay những gốc cây ở trong khu vườn. Đội ngũ chuyên gia thiet ke thi cong san vuon tại Hoa Viên Nghệ Thuật sẽ giúp quý khách tạo nên một phong cách tranh đá tiểu cảnh đẹp nhất.

Những mẫu thiết kế tranh đá tiểu cảnh đẹp được ưu chuộng nhất

Với những ưu điểm nổi bật của tranh đá tiểu cảnh mà khiến nó có một sức hút như vậy. Những ưu điểm có thể thấy rõ đó chính là độ bền với môi trường dù ở bất kỳ loại thời tiết và khí hậu nào, nó luôn trường tồn với môi trường xung quanh. Do vậy nó được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tham khảo một số mẫu tranh đá tiểu cảnh đẹp.

tranh đá tiểu cảnh

tranh đá tiểu cảnh

Liên hệ tư vấn thiết kế tranh đá tiểu cảnh

Khi thiết kế những bức tranh đá tiểu cảnh với đội ngũ nhân viên kiến trúc sư thường chú trọng khoảng không gian xung quanh sao cho phù hợp với màu sắc, kết cấu, vị trí của bức tranh. Những tiểu cảnh tranh đá thường kết hợp với tiểu cảnh cầu thang, tiểu cảnh giếng trời, sân vườn.

Hãy để đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn thiết kế sân vườn Hoa Viên Nghệ Thuật. Hỗ trợ tư vấn Quý Khách hàng trong việc tư vấn thiết kế tranh đá tiểu cảnh đẹp, hoành tráng nhất. Thông tin liên hệ

  •  HOA VIÊN NGHỆ THUẬT HÙNG ĐẠI DƯƠNG
  •  Số 20 Đường Thành Thái – Quận 10 – TP.HCM
  •  hoaviennghethuat@gmail.com
  •  0908 222 239
  •  https://hoaviennghethuat.com
Thiết kế tranh đá tiểu cảnh đẹp chuyên nghiệp nhất
2 đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động