» Thiết bị tưới » Thiết bị tưới nhỏ giọt

Thiết bị tưới nhỏ giọt

14/10/2016 - Thể loại: Thiết bị tưới

Thiết bị tưới nhỏ giọt – Nếu bạn muốn sử dụng hệ thống tưới nước nhỏ giọt thì bạn cần chắc chắn rằng mình đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị tưới nước nhỏ giọt đầy đủ và hiện đại để thực hiện. Thiết bị tưới nước nhỏ giọt chắc chắn, an toàn và phù hợp với người dùng chắc chắn sẽ là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn về cả sự hiện đại lẫn chất lượng cây trồng.

xem thêm: Hệ thống tưới nước nhỏ giọt phục vụ mô hình thủy canh

thiết bị tưới nhỏ giọt

thiết bị tưới nhỏ giọt

Thiết bị tưới nhỏ giọt có nhiều ích lợi đối với việc trồng cây

Đảm bảo sự hiện đại và năng suất cây trồng, những người trồng cây đã tận dụng được nhiều phương pháp trồng cây khác nhau như trồng cây thủy canh, trồng cây trên tường, trồng cây trong dung dịch hay trồng cây trên mái nhà để vừa tận dụng được khoảng trống trong nhà vừa có được một vườn rau xanh mát để chăm sóc và sử dụng mỗi ngày.

Thiết bị tưới nhỏ giọt có những đặc điểm phù hợp với cách trồng và yêu cầu của người dùng trong nhiều điều kiện và yêu cầu khác nhau.

Dưới đây là đặc điểm nổi bật nhất:

thiết bị tưới nhỏ giọt

thiết bị tưới nhỏ giọt

1.Xét về ưu điểm của hệ thống tưới nước nhỏ giọt:

 • Phân bố độ ẩm đồng đều đến tất cả các cây trong thời gian ngắn để cây sinh trưởng và phát triển tốt hơn.
 • Cung cấp nước đến rễ cây một cách trực tiếp và nhanh chóng để cây phát triển nhanh và đem lại năng suất tốt hơn so với cách trồng và chăm sóc thông thường.
 • Đảm bảo không làm sói mòn đất và gây nên hiện tượng cỏ dại, ảnh hưởng đến chất lượng cây trồng.
 • Tiết kiệm nước tối đa để có thể giảm đi chi phí và tiết kiệm công sức của người trồng thủ công bằng hệ thống tưới nước và bón phân chuyên nghiệp.
 • Nâng cao năng suất cây trồng và có thể giúp cho cây trồng phát triển nhanh mạnh hơn.

2.Xét về nhược điểm của hệ thống tưới cây nhỏ giọt còn có những yếu tố dưới đây:

 • Hệ thống tưới nước nhỏ giọt dễ bị hư hỏng do các yếu tố như tắc nghẽn bởi cát, các chất bẩn hay phân bón chưa được hòa tan.
 • Chỉ cung cấp nước cho rễ cây mà không làm mát cho cây trong thời tiết nắng nóng hay khô hạn, không thể rửa lá cho cây cũng như kích thích cho cây quang hợp và tạo cây cho cây chất diệp lục tốt.
 • Hệ thống tưới nước nhỏ giọt làm cho cây trở nên phụ thuộc nhiều hơn.
 • Chi phí đầu tư ban đầu về trang thiết bị cũng như các yếu tố khác rất đắt và yêu cầu người trồng cần có kỹ thuật và chuyên môn về hệ thống cũng như cây trồng.

Thiết bị tưới nước nhỏ giọt bao gồm những gì?

Nếu bạn sử dụng được những thiết bị tưới nhỏ giọt và lắp đặt theo đúng quy trình thì bạn có thể tận dụng được mọi yêu cầu và dụng cụ của hệ thống này đối với người dùng và yêu cầu của hệ thống lớn và cần sự hiện đại.

Thiết bị tưới nước cần có các thiết bị và điều kiện dưới đây:

 • Ống nhỏ giọt: là những đường ống làm bằng nhựa bền PE dùng để dẫn nước và có kích thước lẫn độ dày khác nhau. Thiết kế kiểu chìm đa dạng, phù hợp để cung cấp nước tới từng bộ phận của cây nhằm cung cấp nước đến rễ cây tùy công suất và độ mạnh củ dòng nước để bố trí khoảng cách và lưu lượng cấp nước cho cây. Đây là bộ phận rất quan trọng để tạo nên hệ thống tưới nước nhỏ giọt chất lượng.
 • Hệ thống lọc nước: đây mới thật sự là phần quan trọng nhất trong hệ thống tưới nước tiết kiệm nhất hiện nay với nhiều chế độ tùy theo người sử dụng như lọc, đĩa, lọc giá thể, lọc tách cát ra riêng.
 • Đây là nơi đùng dể lọc nước ra và khi cung cấp đến cây thì chỉ là nước chứ không còn phân bón hay các chất cặn bã, cát đá.
 • Khi cho nước đến cây thì chắc chắn đây là cây có độ hòa tan cao và dễ dàng ngấm đến rễ cây và nuôi cây lớn lên với tốc độ nhanh hơn và không lãng phí nước lẫn các chất dinh dưỡng.
 • Hệ thống định lượng và châm phân bón cho cây: hệ thống tưới nước nhỏ giọt có thể tiết kiệm nước tối đa mà còn cung cấp phân bón cho cây đã được hòa tan hằng ngày đến rễ cây. Nếu như tưới cây chung như bình thường, phân bón ngấm vào rễ mà không trực tiếp vào rễ tích cực để kích thích sự tăng trưởng của cây.
 • Lượng phân bón với liều lượng và thời điểm cung cấp đến cho cây chính xác để cây lớn nhanh nhất và tốc độ cũng như năng suất cao nhất.
 • Hệ thống điều khiển tưới tự động nước tới rễ cây đến rễ cây trực tiếp sẽ điều khiển với lưu lượng và mức độ nước khác nhau về thời gian hay mức độ nước để có tỷ lệ đấu trộn theo khối lượng và kiếm soát được sự điều chỉnh bằng cảm nhận nhiệt độ và dung dịch dinh dưỡng. Hệ thống này được điều chỉnh bằng van điện hay máy bơm giúp cho người dùng lập trình sẵn được khả năng tưới cây đúng cách có diện tích lớn hơn nhiều từ gia đình cho đến trang trại kinh doanh lớn.

Thiết bị tưới nước nhỏ giọt là hệ thống dùng để tưới nước cho cây trồng với dung lượng nhỏ và chậm vừa ngấm vào phần thân chính của cây để nuôi lớn cây phát triển nhanh và tưới cho cây đúng lúc đồng đều vừa có nước và các chất phân bón đã được hòa tan và lọc sạch chuyển đến cây bằng hệ thống các ống nhựa ở từng cây.

Thiết bị tưới nhỏ giọt của chúng tôi chất lượng cao nhất

So với khách hàng của cây trồng truyền thống và tưới nước hằng ngày thì trồng cây và sử dụng hệ thống tưới nước nhỏ giọt có những ích lợi như dưới đây:

Để tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như thế, công ty chúng tôi có những ưu thế riêng như sau:

 • Có các giống cây tốt, bộ rễ phù hợp với điều kiện trồng thủy canh mà vẫn có thể phát triển tốt so với cách làm truyền thống.
 • Có trang thiết bị và các loại chất dinh dưỡng, các nguyên liệu phù hợp để trồng thủy canh như: trấu, mùn, đất nung…
 • Có nhân viên kỹ thuật yêu nghề, có trách nhiệm với nghề nghiệp và trình độ chuyên môn về kỹ thuật đảm bảo để hướng dẫn, hỗ trợ và giúp cho người dùng trồng cây đúng cách và mang lại hiệu quả kinh tế cao.
 • Có kinh nghiệm trong nghề và luôn cập nhật các xu hướng mới trên thế giới về phương pháp trồng thủy canh hiệu quả và mới lạ hơn.
 • Trồng thủy canh mới xuất hiện nên cần có sự chuẩn bị chu đáo về giống cây, kỹ thuật lẫn các yếu tố về không gian diện tích, chất dinh dưỡng… để có thể áp dụng thành công trên thực tế.
 • Hệ thống tưới nước nhỏ giọt tùy theo loại cây trồng lẫn yêu cầu của cây để điều chỉnh và lắp đặt cho phù hợp cho các kiểu trồng cây như: trồng rau, trồng cây công nghiệp, trồng hoa hay trồng các loại cây ăn quả ngắn ngày trong lồng kính hoặc ngoài trời.

Trên thị trường hiện nay, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống tưới nước nhỏ giọt tốt nhất cho bạn và khách hàng nếu có nhu cầu.

Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động