» Thiết bị tưới » Công ty nhận thi công hệ thống tưới tự động tại TpHCM

Công ty nhận thi công hệ thống tưới tự động tại TpHCM

06/07/2017 - Thể loại: Thiết bị tưới

Thi công hệ thống tưới tự động nhằm giúp bạn hẹn giờ để tưới mỗi ngày và giới hạn được thời kì tưới mà ko cần người điều khiển nhưng lại tiết kiệm được lượng nước do sở hữu vòi phun sức ép cao. Công ty Giải Pháp Xanh sẽ trả lời và lắp đặt theo nhu cầu của bạn với giá tiền rẻ nhất.

Thi công hệ thống tưới tự động

Thi công hệ thống tưới tự động

Các dụng cụ cần thiết để thi công hệ thống tưới tự động

Để thi công hệ thống tưới tự động thì những dụng cụ dụng cụ tối thiểu để sử dụng bao gồm

  • Hệ thống tự động: bộ cảm biến, đồng hồ áp, tủ điều khiển.
  • Dây điện – Tùy vào diện tích độ dài mà độ dài, chủng cái sẽ khác nhau.
  • Phới L, Tê T, ông nối…
  • Băng dính, băng keo, băng tan.
  • Van điện trong khoảng – Timer hứa hẹn giờ.
  • Bộ lọc: dựa vào công suất máy bơm mà bộ lọc sẽ to, nhỏ khác nhau phù hợp theo việc trồng thủy canh, trồng rau sạch trên ban công, sân thượng…
  • Máy bơm nước: tùy theo diện tích, số lượng đầu vòi và công suất máy bơm sẽ khác nhau.
  • trục đường ống dẫn nước: tùy địa hình, diện tích mà số lượng, độ dài, chủng cái của con đường ống sẽ khác nhau.
  • Vòi phun: phụ thuộc vào giá thể cần tưới mà đầu vòi sẽ khác nhau (phun sương, phun mưa, nhỏ giọt, tưới công nghiệp…).
  • Những phụ kiện đi kèm khác.

Trong trường hợp quý khách chưa mang sẵn hệ thống cây, chậu, vườn cần tưới rồi hay mô hình trồng rau sạch thì ngoài các dụng cụ đề cập trên người mua sẽ phải cần thêm những trang bị cần thiết để mang thể ngoại hình một chiếc vườn hoàn chỉnh nhiều nhất là các công cụ trồng rau thủy canh đang được phổ quát người dân tại đô thị ứng dụng.

Quy trình tiếp thụ và thi công hệ thống tưới tự động của Công Ty Giải Pháp Xanh

Thi công hệ thống tưới tự động tại Công Ty Giải Pháp Xanh được ngoài mặt và lắp đặt rất đương đại nhưng thuần tuý, và hiệu quả. những lợi ích mà nó đem lại rất cao và thiết thực như: tưới sân đi lại, sân golf, tưới cây công nghiệp, sân vườn, cây xanh bên tuyến đường, công viên, nhà xưởng, cơ quan… 1 cách tự động.
khi sở hữu nhu cầu quý khách sở hữu thể giao thông có chúng tôi qua những lớp lang sau
Bước 1: thu nạp đề xuất trực tiếp của quý quý khách hoặc qua điện thoại, email,… trong khoảng chậm triển khai tổng hợp thông tin về nhu cầu cũng như địa lý, địa hình, khí hậu, nguồn nước,… để đưa ra tư vấn tốt nhất.
Bước 2: ngoài mặt demo chi tiết cho khách hàng chuẩn y. Trong bước này sẽ bao gồm những giai đoạn như: thăm dò, đo đạc, thu thập những dữ liệu; xác định nhu cầu dùng của khách hàng; lập bản vẽ, lên bảng chiết tính vật liệu…
Bước 3: triển khai thi công lắp đặt theo demo người dùng đã công nhận và giao kèo ký kết.
Bước 4: hoàn thành công tác, bàn giao và chuyển giao khoa học. hướng dẫn chi tiết giúp người dùng khiến chủ khu vườn cũng như sản phẩm mới của mình.

Vì sao bạn nên chọn công ty Giải Pháp Xanh để thi công hệ thống tưới tự động?

Doanh nghiệp Giải Pháp Xanh là công ty uy tín, hoạt động chuyên nghiệp trong ngành tư vấn – mẫu mã và thi công hệ thống tưới tự động cùng lúc cũng là nhà cung cấp chính thức các sản phẩm vòi phun và đồ vật tưới của những hãng tiếng tăm trên toàn cầu như: Hunter, Rainbird, Nelson, Netafilm, Weathermactic, Azud, Toro,…
các sản phẩm trên được du nhập trực tiếp trong khoảng Mỹ, Israel, Úc,Tây Ban Nha,… vận tải nhanh chóng qua đường hàng không, kiên cố đáp ứng được đề xuất của các Dự án tưới lớn cũng như vừa và nhỏ của quý người mua trên toàn quốc.
Đặc trưng, Lúc Công ty Giải Pháp Xanh và khách hàng đã thanh lý giao kèo, chúng tôi vẫn song hành cộng người mua, mọi vấn đề thắc mắc hay phát sinh trong thời kỳ vận hành, chúng tôi sẽ tương trợ quý khách chỉ mất khoảng sớm nhất.
Chúng tôi mang giỏi và luôn ứng dụng công nghệ mới nhất nhằm thông minh ra các chi tiết thích hợp sở hữu từng ko gian và cấu trúc thực tại, đến mang chúng tôi Cả nhà sẽ sở hữu được tư vấn kiểu dáng và thiết kế hệ thống tưới tự động với mức giá hợp lý – chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

 

 

Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động