» Thiết kế sân vườn » Những mẫu thiết kế giếng trời đẹp nhất

Những mẫu thiết kế giếng trời đẹp nhất

15/06/2018 - Thể loại: Thiết kế sân vườn

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời hiện tại không còn xa lạ gì nữa. Thông quan bản thiết kế tiểu cảnh trong nhà sẽ giúp ngôi nhà từ ánh sáng, thoáng khí, gió, phong thủy… Bên dưới đây, Công Ty Hoa Viên Nghệ Thuật xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng những mẫu giếng trời đẹp. Quý khách hàng cân tư vấn thiết kế tiểu cảnh giếng trời, hãy để đội ngũ chuyên gia của công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng tạo ra những mẫu tiểu cảnh đẹp nhất.

Xem thêm bài viết khác

Tham khảo những mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp nhất

Xu hướng lựa chọn trang trí cảnh quan trong nhà ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm. Việc lựa chọn thiết kế tiểu cảnh trong nhà ống đẹp và ấn tượng, đang là sự ưu tiên của nhiều gia đình. Thế nhưng trong quá trình làm việc, đội ngũ nhân viên thiết kế sân vườn chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu tiểu cảnh đẹp nhất.

1./Với mẫu thiết kế giếng trời trong nhà

– Giếng trời trong nhà cũng khá giống kiểu kết hợp tiểu cảnh, nhưng bạn có thể tận dụng luôn phần chân giếng để sinh hoạt như phòng khách, chỗ đọc sách, cầu thang… như vậy gia chủ có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên từ giếng trời.

2./Lựa chọn mẫu giếng trời tiểu cảnh

– Giếng trời kết hợp cùng tiểu cảnh như hòn non bộ, cây cảnh, hồ cá, hồ thủy sinh… kiểu kết hợp này sẽ giúp cho mình bạn có bầu không khí thanh mát, gần với thiên nhiên hơn mà không phần thẩm mỹ.

 

4./Mẫu tiểu cảnh giếng trời sau nhà

– Kiểu giếng trời sau nhà này thường thì các gia chủ cho cây leo, chậu cây treo, hồ nước… để ngồi thư giãn ngắm phần tường giếng trời rất đẹp, 1 số gia chủ tận dụng làm nơi phơi đồ, quần áo cũng cực kỳ hiệu quả.

Liên hệ tư vấn tại Hoa Viên Nghệ Thuật

Đối với những Khách hàng đang sở hữu một không gian sống. Hay cần tư vấn tiểu cảnh trong nhà ống hoặc nhà phố thì thường gặp một khó khăn trong việc trang trí không gian sống sao cho thật đẹp và tiết kiệm được diện tích. Để có giải khắc phục được khó khăn này một cách hoàn hảo đó là thiết kế tiểu cảnh nhỏ cho không gian bên trong ngôi nhà

Với việc bố trí thiết kế các mẫu tiểu cảnh nhà ống nhỏ gọn và khoa học như giếng trời, tiểu cảnh gầm cầu thang, tiểu cảnh sân sau hay tường cây trong phòng khách,…căn nhà của bạn sẽ hoàn toàn khác biệt. Không gian xanh và thoáng mát hơn là điều chắc chắn. Hãy vọng bài viết trên sẽ chia sẻ thêm cho bạn những giải pháp lựa chọn hoàn hỏa nhất.

Những mẫu thiết kế giếng trời đẹp nhất
4 đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động