» Thiết kế sân vườn » Nhận tư vấn thiết kế tranh đá tiểu cảnh

Nhận tư vấn thiết kế tranh đá tiểu cảnh

14/05/2018 - Thể loại: Thiết kế sân vườn

Tranh đá tiểu cảnh đang là xu hướng mới hiện nay. Những bức tranh được các chuyên gia phong thủy tại Hoa Viên Nghệ Thuật, tiếp đưa lên những khoảng không gian nhà bạn, nó không chỉ có ý nghĩa làm đẹp nội ngoại thất mà đó còn là cách các gia chủ đưa không gian nghệ thuật vào nhà.

Nó mang đến cho các bức tường nói riêng và không gian nói chung không còn đơn điệu, khô cứng nữa, mà được tô sinh động với rất nhiều phong cách khác nhau như: tranh gốm, tranh đá ốp tường, tranh đắp nổi nghệ thuật, tranh đá và tiểu cảnh đẹp … Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm bài viết khác

Những ưu điểm mà tranh đá tiểu cảnh mang lại ?

Tranh đá tiểu cảnh có độ bền với thời gian trong những điều kiện khắc nghiệt nắng mưa, đối với những tiểu cảnh ngoài trời.

Tranh đá tiểu cảnh màu sắc không sặc sỡ và đều đặc biệt rất khó hòa trộn các màu như những tranh chất liệu màu bột hay màu nước.

Tranh đá tiểu cảnh cần sự thi công tỉ mỉ, từng viên đá kết hợp với nhau, những viên đá được đục đẻo, cắt tỉa với những chi tiết nhỏ đính trên tường với những nội dung tranh như : tranh đá phong cảnh, tranh đá mã đáo thành công,tranh đá cảnh biển ….

Tìm hiểu những mẫu tiểu tranh đó tiểu cảnh được nhiều người lựa chọn

Thông thường những mảng tường trống trong các tiểu cảnh, nếu như không được trang trí sẽ trở nên rất đơn điệu và không ăn nhập được với tiểu cảnh thành ra không đạt được hiệu quả cao. Quý khách hàng có thể dùng sơn để kẻ vẽ hoặc cũng có thể dùng giấy dán tường để trang trí.

Tuy vậy, giấy dán tường thì chịu ẩm không tốt, sơn thì không đạt được hiệu quả trong việc tạo ra hình khối của bề mặt hơn nữa sơn cũng không bền với môi trường thường xuyên ẩm mốc. Như vậy để nói tại sao thiết kế tranh đá lại được lựa chọn nhiều trong những trường hợp như thế này.

Tranh đá tiểu cảnh

Tranh đá tiểu cảnh

TỔNG HỢP MẪU TRANH ĐÁ TRONG NHÀ ĐẸP – Mẫu tranh đá trong nhà 2

TỔNG HỢP MẪU TRANH ĐÁ TRONG NHÀ ĐẸP – Mẫu tranh đá giếng trời 3

Có rất nhiều hình thức hay mẫu mã khác nhau để các bạn lựa chọn. Thậm chí bạn cũng có thể nghĩ ra một ý tưởng nào đấy, chúng tôi sẽ thiết kế tiểu cảnh giếng trời, cầu thang…v.v.. để giúp các bạn thể hiện ra trên những mảng tường nhà mình để phù hợp với từng không gian khác nhau tạo hiệu quả cao cho không gian sống nhà bạn.

TỔNG HỢP MẪU TRANH ĐÁ TRONG NHÀ ĐẸP – Mẫu tranh đá giếng trời 4

Liên hệ tư vấn thiết kế tranh đá đẹp nhất

Công ty Hoa Viên Nghệ Thuật là một đơn vị hàng đầu về thiết kế tranh đá ốp tường– thi công cảnh quan sân vườn  và hồ cá Koi, Đội ngũ Hoa Viên Nghệ Thuật đã đươc rất nhiều khách hàng lớn tin tưởng và lựa chọn để mang đến không gian sống tươi mát, hiện đại cho gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

  • HOA VIÊN NGHỆ THUẬT HÙNG ĐẠI DƯƠNG
  •  Số 20 Đường Thành Thái – Quận 10 – TP.HCM
  •  hoaviennghethuat@gmail.com
  •  0908 222 239
  •  https://hoaviennghethuat.com
Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động