» Thiết kế sân vườn » Một số lưu ý khi làm tiểu cảnh ngoài trời là gì ?

Một số lưu ý khi làm tiểu cảnh ngoài trời là gì ?

11/05/2018 - Thể loại: Thiết kế sân vườn

Làm tiểu cảnh ngoài trời là kiến trúc đẹp được ưu chuộng nhất hiện nay. Điều làm cho khách của bạn ngạc nhiên không chỉ là kiến trúc ngôi nhà, màu sơn hay những nội thất sang trọng bên trong mà hãy thu hút họ hơn với thiết kế vô cùng độc đáo và sang trọng của tiểu cảnh đẹp. Sẽ thật tuyệt khi những chú cá cảnh dễ thương và tinh tế sẽ cùng chủ nhân tiếp đón những vị khách của mình đúng không nào?

Xem thêm bài viết khác

Tìm hiểu những khi làm tiểu cảnh ngoài trời

Khi tiến hành làm tiểu cảnh ngoài trời, đồi hỏi khách hàng phải hiểu biết nhiều yếu tố. Từ đó sẽ giúp khách hàng phù hợp với phong thủy nhằm mang lại may mắn nhất cho Quý khách. Hãy cùng các chuyên gia cung chúng tôi chú ý những điều cần thiết trong thiết kế tiểu cảnh.

Kiểm soát hướng và tốc độ dòng chảy của thác nước

Làm tiểu cảnh ngoài trời bằng thác nước bạn không thể bỏ qua hay xem nhẹ yếu tố tốc độ của dòng chảy cũng như thiết kế của phần bể chứa nước. Đặc biệt tốc độ dòng chảy chậm chạp hay nhanh chóng mà Quý khách lựa chọn còn phụ thuộc vào mệnh, vào thế đất của gia chủ.  Trong đó dòng nước chảy nhẹ nhàng, uyển chuyển với nhiều khúc quanh co sẽ luôn mang đến vẻ đẹp tự nhiên hơn.

Chính vì thế, Quý khách hàng cần lưu ý không nên để nước tồn đọng trong bể chứa nước mà không được lưu chuyển bởi điều này không hề tốt theo phong thủy. Quý khách cần chú ý nước trong thác luôn là dòng nước động để kích hoạt các nguồn khí chảy róc rách, mang đến bản âm hưởng dễ chịu với bức tranh thiên nhiên thu nhỏ sống động. Đây chính là điều hoàn hoả nhất nhiều khách hàng lựa chọn

Tìm hiểu và lựa chọn cây xanh cho tiểu cảnh

Làm tiểu cảnh ngoài trời đẹp không thể thiếu đi sự kết hợp của thác nước và cây xanh hay núi đá. Những yếu tố này khách hàng cần đặc biệt lưu ý. Trong dân gian có câu “thủy sinh mộc” tức là cây không thể sống  nếu không có nước. Chính vì thế trong thác nước mini khách hàng nên bài trí thêm những cây xanh để mang đến màu sắc thiên nhiên đầy đủ cho bức tranh.  Điều này không chỉ giúp tiểu cảnh nhà bạn đẹp hơn, ấn tượng hơn mà còn đảm bảo hợp phong thủy.

Chọn hướng thác nước

Hướng thác nước là một yếu tố phong thủy khách hàng cần đặc biệt quan tâm. Khách hàng cần xác định hướng thi công tiểu cảnh đẹp cho phù hợp với thế đất, với vận mệnh của gia chủ. Khách hàng cần tìm hiểu để tránh thi công thác nước tiểu cảnh ở các hướng không mang lại đại cát, vượng khí. Và tất nhiên, hướng dòng chảy của thác nước cần mang tài lộc cho gia chủ cũng như cả gia đình rồi.

Vị trí đặt làm tiểu cảnh thác nước hoặc tiểu cảnh hòn non bộ thác nước ngoài sân hay trong nhà cần phải xác định rõ và chính xác khu vực nào được đặt tiểu cảnh nước hay tiểu cảnh khô bằng cách xác định “phi tinh theo sơn hướng của ngôi nhà”. Đặc biệt phải tẩy rửa năng lượng xấu của đá bằng ” trì chú” trước khi sử dụng thì mới có tác dụng mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia đình. Nếu đặt tiểu cảnh không đúng vị trí cộng với việc dùng đá vôi thì hậu quả khó lường.

Liên hệ các chuyên gia tư vấn thiết kế làm tiểu cảnh đẹp nhất

Quý khách cũng đừng nên lo lắng quá nhiều vì đã có cửa hàng Hoa Viên Nghệ Thuật đồng hành cùng bạn. Chúng tôi chuyên thiết kế hồ cá cảnh ngoài trời theo yêu cầu, hợp phong thủy, mệnh gia chủ chắc chắn sẽ gỡ rối mọi thắc mắc của quý vị khi thi công hồ cá cảnh ngoài trời.

Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động