» Thiết kế sân vườn » Cách Thiết Kế Hòn Non Bộ Ngoài Trời Sao Cho Đẹp Nhất ?

Cách Thiết Kế Hòn Non Bộ Ngoài Trời Sao Cho Đẹp Nhất ?

10/04/2018 - Thể loại: Thiết kế sân vườn

Từ xưa đến nay, hòn non bộ luôn là 1 thú vui tao nhã không chỉ của những người trung tuổi mà cả giới trẻ hiện nay cũng đang rất ưa chuộng. Việc thiết kế 1 hòn non bộ theo phong thủy mang lại rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống cũng như trong đời sống tinh thần của con người, nó đem lại may mắn, tài lộc, suôn sẻ cho gia chủ.

Nhưng không phải vì thế mà ta có thể đặt hòn non bộ ở bất kỳ vị trí nào mà còn phải tìm hiểu về cung, mạng của gia chủ mà nên bố trí ở những hướng khác nhau sao cho phù hợp nhất, mang lại những điều tốt nhất.

Xem thêm bài viết khác

thiết kế hòn non bộ ngoài trời

thiết kế hòn non bộ ngoài trời

Lựa Chọn Hướng Thiết Kế Hòn Non Bộ Ngoài Trời Sao Cho Phù Hợp ?

Nếu như bạn muốn thiet ke hon non bo ngoai troi để làm đẹp cho ngôi nhà, tạo ấn tượng với người đối diện và đặc biệt hợp phong thủy thì hãy tham khảo những hướng đặt sau nhé:

Hướng Tây: Đây là một hướng cát, hãy thiết kế hòn non bộ ngoài trời theo hướng này vừa để chống nắng vừa chống thời tiết những ngày nóng bức nhé. Còn hướng Tây Bắc cũng được cho là một hướng đại cát, nhưng bạn không nên chỉ thiết kế hòn non bộ không.

Hãy trồng thêm thật nhiều cây xanh để tăng mỹ quan cho thiết kế hòn non bộ ngoài trời của bạn nhé. Hướng Bắc và Đông bắc cũng là 2 hướng rất tốt để bạn thiết kế hòn non bộ ngoài trời, nhưng cần lưu ý bạn nên trồng một lượng cây xanh vừa phải xung quanh nhưng nhớ không được cao hơn đỉnh núi cao nhất của hòn non bộ nó sẽ mang lại may mắn cho gia chủ đó.

Nếu bạn thiết kế hòn non bộ ngoài trời kèm với thác nước thì cần phải chú ý đến hướng nước chảy vào trong nhà như thế nào để hút tài lộc nhiều nhất cho gia chủ. Với các ngọn núi thì nên làm theo số lẻ với độ cao thấp khác nhau nhìn nó vừa thẩm mỹ lại trông tự nhiên.

Hình ảnh hòn non bộ chính là những dãy núi được thu nhỏ lại vì thế mà ta cần phải thiết kế làm sao cho thật tự nhiên để người ngoài khi ngắm nhìn luôn có cảm giác thoải mái nhất. Một điều khi thiết kế nạn cần lưu ý đó là hồ chứa nước từ thác nước chảy xuống phải có hình bán nguyệt, uốn lượn 1 cách mềm mại tuyệt đối không được xây dựng góc cạnh, sắc nhọn.

Với thiết kế hòn non bộ ngoài trời thì những tinh tú của thiên nhiên, đất trời, mây gió sẽ được hội tụ nhiều nhất, đem lại vượng khí cao. Khi bắt tay vào thiết kế hòn non bộ chúng ta cần phải bố trí khoảng không gian xung quanh, kiến trúc nhà, màu sắc của nhà cửa, vườn…sao cho phù hợp nhất, đem lại nhiều nét đẹp nhất.

Liên hệ tư vấn thiết kế hòn non bộ đẹp thuận theo phong thủy

Việc thiết kế hòn non bộ trong nhà, hon non bo mini đẹp nhất,  hòn non bộ ngoài trời, tiểu cảnh hòn non bộ thác nước hòn non bộ mini…hay hòn non bộ dưới gầm cầu thang thì đều cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định. Đồng thời nó cũng có tác dụng chung đó là để trang trí, làm đẹp cho cảnh quan ngôi nhà, đưa thiên nhiên lồng vào bầu không khí hít thở của ngôi nhà từ đó mà nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày, cho mỗi thành viên trong gia đình có không gian để nghi ngơi, thư giãn.

Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động